[Mình đang điên] Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng.

Discussion in 'Chat chit' started by CuCuLumBu, May 14, 2012.

 1. CuCuLumBu

  CuCuLumBu Thượng tá

  Credit:
  12,550,591,506$
  VOZ

  Mình và gấu đều là dân Kiên Giang. Mình hơn gấu 5 tuổi.

  Khi kể ra những dòng này mình thực sự bị điên.

  Mình và gấu nhà gân nhau. Nhà gấu khá khó khăn. Mình đi làm trước nên lo cho gấu học đại học, mua sắm cho gấu tất cả các vật dụng cần thiết như xe máy, laptop, v.v...

  Không phải gấu nhận lời yêu mình vì mình có tiền. Mà là 2 đứa thương nhau từ lúc gấu học lớp 10.

  Yêu nhau 7 năm, ra trường gấu đi làm được 1 năm. Hai đứa đều làm ở Rạch Giá. Mặc dù gấu cao và đẹp nhưng mình rất tin ở gấu, mình chưa bao giờ ghen hay đại loại thế.

  Trưa nay gấu nhắn mình vào 4h ghé qua rước gấu (đi làm về, gấu làm kế toán ở ngân hàng). 3h gấu nhắn lại bảo anh khỏi rước em nghe.

  Mình chọc là chắc lại đi la cà ăn uống với hội bà tám chứ gì. Gấu bảo ừ.

  Mình chờ tới 5h30 nhắn hỏi gấu đi ăn xong quên anh luôn nha. Không thấy gấu trả lời. Chờ một hồi mình sợ có việc gì nên gọi hỏi con nhỏ bạn của gấu. Nhỏ bạn nói đâu có đi ăn gì đâu, vừa nãy gấu rủ đi hát karaoke ở quán A mà.

  Tại sao gấu nói dối mình? Mình suy nghĩ lát, tặc lưỡi bảo kệ. Một hồi nghĩ thế nào đấy thì mình lấy xe chạy lại quán karaoke.

  7 năm trời mình chưa từng hành động như thế. Mình hỏi nhân viên phục vụ xem chủ nhân của cái xe này (xe gấu) đang ở phòng nào. Mình đi nhanh lên tầng 2. Tới phòng của gấu đang hát.

  Phòng karaoke có ô kính nhỏ có thể nhìn vào trong. Mình nhìn vào. Các bạn biết mình thấy gì ko. Thằng giám đốc đang vòng tay ôm eo gấu hát, tay gấu cũng vòng qua ôm eo nó.

  Mình đang điên và run rẩy khi gõ những dòng này. Mình xô cửa vào. Mình đứng đấy, nhìn gấu và thằng kia. Gấu và thằng kia đều sững sờ. Mình ko chớp mắt, sau đó mình quay đi.

  Các bạn bảo mình phải làm sao bây giờ. Có lẽ trên đời nay chả có ai bất hạnh như mình cả. Từ nãy tới giờ mình như ngườ mất hồn. Mình sẽ nói gì với gấu và gia đình gấu đây?

  7 năm yêu nhau, 7 năm yêu nhau, 7 năm yêu nhau, 7 năm yêu nhau, mình đã làm rất nhiều thứ cho gấu, rất nhiều lúc gấu thấy hạnh phúc. Vậy mà.

  Aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa!

  UPDATE

  nãy giờ mình nằm trên giường. gấu đã gọi 37 cuộc, mình ko nghe, tắt âm, tắt rung nhìn cái đt sáng đèn. gấu đang ở ngoài cửa phòng. gõ cửa nãy giờ, mình chỉ im lặng.

  mình chỉ muốn nằm, từ chiều giờ chưa ăn gì cả.

  UPDATE

  các bác ko biết đâu. lúc đó trong phòng karaoke chỉ có gấu và thằng giám đốc. mình hay chở gấu đi làm nên biết mặt thằng giám đốc này mà.

  gấu ngồi ngoài cửa 3 tiếng đồng hồ rồi về. mình chả biết phải nói gì nữa. cũng ko biết phải làm gì bây giờ.

  các bạn ko biết đâu. lúc đó trong phòng karaoke chỉ có 2 người. cả 2 vòng tay ôm nhau mà, trên bàn đâu có bia bọt gì mà bảo do xỉn hay say.

  thực sự khoảnh khắc ấy có thể trở thành nỗi ám ảnh suốt đời của mình.

  mình ko thể tin ai được nữa. mất niềm tin thì sống rất khở sở các bạn à. mất niềm tin rồi thì người ta sẽ mất tất cả.

  mình muốn đi xa một thời gian. mờ sáng mai đón xe đi sài gòn rồi ra nha trang. công việc kệ nó, công ty đuổi thì mình nghỉ, giờ đây không còn gì là quan trọng với mình nữa.

  đêm nay có lẽ sẽ không ngủ được.

  UPDATE

  thằng bạn thân của mình vừa đến. nó chưa biết chuyện gì xảy ra. mình thu xếp đồ đạc xong rồi, nó chở đi ăn rồi 2 đứa nhậu, mình sẽ kể cho nó nghe mọi chuyện, tới giờ lên xe thì lên.

  mình đã từng đứng trước biển nhiều lần. khi đứng trước biển, mọi thứ dần trở nên hư vô, mọi khổ đau, hận thù cũng trở nên mờ nhạt.

  mình sẽ ghé nha trang và đứng trước biển mỗi sáng sớm và chiều tối. hi vọng mình sẽ ko đánh mất thứ quý giá nhất của đời người - niềm tin.

  nước trôi qua cầu. lạy chúa, mong cho bình yên về quanh con.

  đây cũng là comment cuối cùng của mình trong lúc này. khi nào bình tâm mình sẽ nói nhiều hơn.

  UPDATE

  9h sáng hôm nay mình mới tới sài gòn, một ngày chủ nhật chưa từng có trong đời. Chưa thấy 1 tin nhắn nào của gấu, có lẽ gấu cũng không biết nói gì.

  Ngồi cafe nghỉ mệt trước khi lên xe ra nha trang. Một mình giữa sài gòn nhộp nhịp mà vẫn thấy trống trãi trong lòng.

  Sáng sớm tờ mờ mẹ mình gọi đt hỏi hôm qua mày đi đâu, có đi với con bé H không mà cả đêm qua nó không về, nhà nói gọi đt hỏi mẹ này. Vậy là đêm qua gấu đi đâu không về.

  Ngân hàng của gấu làm việc sáng thứ 7 và họp từ giữa buổi sáng mà, họp có khi tới chiều tối mới xong.

  Nick này là nick clone của thằng nhân viên của mình. Mình có biết voz là gì đâu, chẳng qua làm việc với cu nhân viên này thấy nó hay vào đây nên mình cũng vào đọc lúc rảnh rỗi.

  Mình chỉ viết 2 topic. 1 cái này và 1 cái thanh niên với máy ATM. cái ATM mình bị các bạn ném đá xối xả nhưng mình không hế nói ai một lời, mình chỉ vui vẻ nhận mình xử lý dở thôi, tính mình vậy, quát nạt người khác mình làm không được. Ngoài ra mình ko biết cái gì tình yêu 3 năm và mấy cái bài trong phần mềm gì đó.

  Ngồi nghỉ mà thương mẹ. Hai mẹ con mình là dân miền Trung vào đây. Bố mình mất khi mình còn bé, nhà nghèo quá nên mẹ đưa mình vào miền Tây làm kinh tế mới theo chân 2 người bạn của mẹ.

  Vào miền Tây chân ướt chân ráo, đất khách quê người khổ mẹ lắm. Mẹ đi làm mướn làm thuê đủ cả, ráng cho mình ăn học.

  Tới khi mình vào đại học thì 2 người bạn của mẹ về miền trung lại. Thế là 2 mẹ con không còn ai thân thích cả. Mẹ thậm chí phải đi cắt cọng lục bình nuôi mình học đại học.

  Mình thương mẹ nên học cũng tốt. Ngay từ năm 1 đã đi làm thêm bất cứ khi nào mình rảnh. Học sài gòn mà mình chỉ có mỗi 2 cái quần, trong đó có 1 cái từ thời học 12. Cái quần mình vẫn còn giữ, mẹ mua bằng vãi rẻ tiền nên ngồi nhiều năm cái đít quần nó mòn bóng đi.

  Đi học năm 3-4 biết xấu hổ nên trước khi đi học mình còn lấy nước xịt lên cái đít quần cho nó nhìn khỏi bóng loáng. Thế mà tất cả chi phí học hành mình tự lo được hết, còn dư tiền gửi về cho mẹ và cả mua sách vở quần áo cho gấu.

  Mẹ mở tiệm tạp hoá, nhờ trời buôn bán vui vẻ nên tiệm đông dần, lại không phải chu cấp cho mình nên mẹ khoẻ ra.

  Ra trường mình đi làm công trình nữa năm (mình học xây dựng) rồi làm nhân viên kinh doanh xi măng cho nó gần nhà. Các bác có thể bất ngờ, nhưng hiện nay mình là giám đốc kinh doanh khu vực Nam Sông Hậu của 1 nhãn hiệu xi măng.

  Tiền mình kiếm rất nhiều chứ ko phải ít. Nhưng gấu ko cần tiền thì phải.

  Thôi mình lên xe đây.

  UPDATE

  Nha Trang mưa các bác à.

  Mình không làm cho xi măng Hà Tiên đâu. Mình làm cho 1 nhãn hiệu khác, chỉ là 1 anh phụ trách đội ngũ kinh doanh của 1/2 ĐBSLC, tức là khu vực Cần Thơ trở về tới Cà Mau, mình làm cho công ty này cũng được 4 năm rồi.

  Sau bao nhiêu năm lăn lộn nơi đất khách quê người, giờ mẹ cũng dành dụm được ít tiền, mình thì vừa mua được miếng đất ở Rạch Giá cách đây 1 năm.

  Hai đứa cũng định cuối năm cưới. Nhưng đó giờ chỉ còn là dĩ vãng.

  Gấu gọi cho mình cách đây 1 tiếng, mình đã nghe máy. Cuộc đt đó xem như đã cho ra kết quả cuối cùng của cuộc tình 7 năm. Mình có thể không đẹp trai, nhưng đừng ai ngi nghờ khả năng XH của mình, mình làm việc này cực tốt, mặc dù 2 đứa chỉ XH khi gấu vào đh, và chính gấu cũng phải công nhận rất nhiều lần là không ai có thể làm những điều như mình từng làm cho gấu.

  Những thứ đó với gấu không quan trọng. Cuộc đt nặng nề nhất trong đời người cũng đã xong. Rốt cuộc mình là người mất tất cả. Thế là xong. Có lẽ miền tây không phải là nơi dành cho mình, mình thuộc về một nơi nào khác.

  Cái người ta sợ nhất là ko hiểu được người mình thương yêu. Kế từ lúc mình thấy gấu âu yếm bên người khác, cảm giác đó luôn xâm chiếm lấy mình. Nhưng nỗi sợ rồi cũng đã qua, nhường chỗ cho những cảm xúc khác.

  Đời người, suy cho cùng, cũng chỉ là một giấc mộng mà thôi. Có lẽ mình và mẹ nên thu dọn, bán nhà và đất, rồi đi về một nơi nào đó thuộc về mình.

  Sáng mai mình sẽ kể về nhưng gì gấu nói trong cuộc đt tối nay. Nó nằm ngoài sức tưởng tượng và thách thức trí tưởng tượng của tất cả các bác. Còn giờ mình ngủ thôi, kết thúc một ngày dài và mệt mỏi thôi.

  UPDATE cuối cùng

  Cuộc đt đầu tối qua giữa mình và gấu:

  Quote:

  Có 1 bác pm nói Đà Nẵng rất đáng sống. Quê mình ở Quảng Nam. Có lẽ mình sẽ đưa mẹ về Quảng Nam sống cho gần bà con bạn bè, như vậy mẹ sẽ vui. Bây giờ hai mẹ con cũng đã có vốn liếng.

  Sau khi bán được đất và nhà thì mình sẽ xin công ty chuyển về miền Trung. Mình ko phán xét gì con gái miền Tây cả, ở đâu cũng có người này người kia. Đơn giản đó là nơi ko dành cho mình.

  Nha Trang cũng đẹp đấy nhỉ. Chiều nay mình thuê xe đạp đi dọc đường Trần Phú, nghe nói rất thú vị.

  Mình chưa tới Nha Trang lần nào, chỉ đi ngang qua. Đang ngồi quán cafe gần Hòn Chồng, gần khu vực đh Nha Trang, chỗ có cây cầu vượt dành cho người đi bộ từ đh Nha Trang đi xuống bãi biển gần khu Hòn Chồng.

  Mình đã cố gắng nhắc cho gấu nhớ về 1 trời kỉ niệm của hai đứa. Mình đã mất bình tĩnh, đã quát tháo. Vậy là xong.

  Vết thương rồi cũng sẽ lành. Chúc các bạn giữ được ty của mình. Và hi vọng mình sẽ tìm thấy cô bé nào đó thực sự biết yêu.

  Đây là update cuối cùng.
  :hiha:
 2. Share This Page

 3. PHUHODANANG

  PHUHODANANG Đại tá

  Credit:
  623,679$
  Riêng mình vẫn ko thích ( có thể là ghét) con gái miền tây. Trăng hoa vl :xoan2:
 4. PHUHODANANG

  PHUHODANANG Đại tá

  Credit:
  623,679$
  update: ĐN rất đáng sống. Quảng Nam thì càng đáng sống.
  Nếu anh bạn trên kia đọc được thì pm mình. Rất hân hạnh làm quen :222:
 5. cailin

  cailin Thượng tá

  Credit:
  111,942,361$
  tất cả vì quá tin tưởng, chúc bác sớm tìm đc hạnh phúc mới :tho1:
 6. cailin

  cailin Thượng tá

  Credit:
  111,942,361$
  TẶNG NGƯỜI PHỤ BẠC

  7 năm hạnh phúc ngỡ như mơ
  Cứ tưởng tình ta đến bên bờ
  Ai ngờ em trở nên gian dối
  Tan nát lòng anh cõi đợi chờ

  Em đem 1 tháng so 7 năm
  Đong đếm tình anh cho thỏa lòng
  Coi đó là tình yêu chân chính
  Giao rắc vào anh nỗi hận lòng

  Em cho cuộc sống chỉ giản đơn
  Yêu thương thì cứ thế lao vào
  Con người phải đâu không lý trí
  Còn gì là tình nghĩa em ơi ...

  Anh giờ đã hiểu rõ lòng em
  Cuộc sống của em em có quyền
  Giờ thì mỗi người về mỗi ngã
  7 năm anh trãi....để em qua

  Có ngoái nhìn nhau thì chớ đừng
  Nhìn người bội bạc chỉ thêm đau
  Để anh tìm tới khung trời mới
  Cuộc sống mà em đã tặng dành ...
 7. mong650

  mong650 Đại úy

  Credit:
  24,320,737$
  cô cải làm thơ à ..
 8. tan_it

  tan_it Đại tá

  Credit:
  424,031$
  đậu má, h mới biết XH là xếp hình :cuoideu:
 9. ET

  ET Thượng tướng

  Credit:
  48,750,294,642$
  Về tình cảm thì khó nói bỏ mẹ. Nó thế là cũng ngoan ngoãn rồi chứ có j đâu. Thôi thì thả cho nó bay đi, để tgian trả lời :fly:
 10. Menz74

  Menz74 Đại tá

  Credit:
  315,944,088$
  7 năm, héo mịa nó hoa rồi còn lắm nhọt. Bố tổ sư chuyện :vl:
 11. windy1402

  windy1402 Trung tá

  Credit:
  322,499$
  Con này ngu
 12. CuCuLumBu

  CuCuLumBu Thượng tá

  Credit:
  12,550,591,506$
  bài chất vậy mà :botay:
 13. Jr

  Jr Thiếu tướng

  Credit:
  3,010,879,729$
  cái thời ngon ngọt thì ông chén hết rồi còn đâu :vl:
 14. Quân Đẹp Trai

  Quân Đẹp Trai Đại tá

  Credit:
  613,227$
  Mở bát là ngon rồi. Nhưng con kia thở câu ko ai xếp hình giỏi như anh thì cũng nên đặt câu hỏi :vl:
 15. Minwoo2412

  Minwoo2412 Thiếu tướng

  Credit:
  111,548,023$
  đ' phải xoắn a gì ơi [​IMG]
 16. Trần Minh

  Trần Minh Trung tá

  Credit:
  98,709,544$
  7 năm giời mà chỉ cầm tay hôn hít thôi à :bcm:
 17. tan_it

  tan_it Đại tá

  Credit:
  424,031$
  7 năm nát mẹ nó hoa rồi còn tiếc j :tho1:
 18. CuCuLumBu

  CuCuLumBu Thượng tá

  Credit:
  12,550,591,506$
  chúng nó xếp hình xây lâu đài kia kìa :ga:
 19. PHUHODANANG

  PHUHODANANG Đại tá

  Credit:
  623,679$
  Mấu chốt là tình yêu chứ xếp hình là cái vẹo gì :down:
 20. sellhang121

  sellhang121 Đại tá

  Credit:
  100,308$
  Xếp hình mới thú :he2:
 21. cailin

  cailin Thượng tá

  Credit:
  111,942,361$
  SanGreal, tac_ke, PHUHODANANG and 6 others like this.