VTC "đắc lợi" nhờ "thảm họa" bình luận viên

Thảo luận trong 'Thể thao' bắt đầu bởi ngocsplendora, 19 Tháng sáu 2012.

  1. ngocsplendora Trung tá

    Trên cộng đồng mạng, rất nhiều thành viên cho biết đã tắt tiếng tivi hay đầu tư đầu VTC HD để đỡ phải nghe "thảm họa" Tạ Biên Cương và theo đại diện Công ty VTC Digital, doanh số bán đầu thu VTC của đơn vị này trong dịp EURO 2012 tăng khoảng 50% so với trước đó.
    [IMG]
    Tạ Biên Cương luôn là một cái tên được nhắc đến nhiều nhất mỗi khi diễn ra EURO hay WORLD CUP.

    Đại diện của VTC Digital cho rằng, sở dĩ đầu thu VTC bán chạy trong dịp này bởi vì ngoài các kênh HD độ nét cao, bản quyền và những chương trình bên lề EURO hấp dẫn, một lý do khác khiến VTC tạo được lợi thế so với các đài truyền hình khác chính là nhờ dàn bình luận viên bóng đá kỳ cựu và "nhất Việt Nam hiện nay" như bình luận viên Quang Huy, Quang Tùng...
    Mặc dù bình luận viên là nghề "làm dâu trăm họ" và dư luận luôn có 2 chiều nhưng đại diện VTC Digital cho biết, các bình luận viên của họ đa số được mọi người quý mến và ủng hộ, "chỉ có một số ít người cảm thấy không hài lòng".
    Độc giả Trương Đức Hạnh ở Hà Nội chia sẻ với ICTnews: Khi xem trận Bồ Đào Nhà - Đan Mạnh, nghe bình luận viên và chuyên gia "chém gió", anh định tìm số điện thoại của đài truyền hình để góp ý. "Bình luận viên của VTV quá chán, mình đang tính chuyển sang VTC HD xem", độc giả Trương Đức Hạnh cho biết thêm.
    Tuy nhiên, không ít ý kiến cho rằng, những câu nói "hớ" cũng là điều khó tránh khỏi của các bình luận viên, độc giả Nguyễn Quốc Quân ở Hà nội chia sẻ, do bóng đá là phải bình luận nhiều nên nói lắp cũng là một điều dễ hiểu cho Biên Cương. Sự nhầm lẫn thì không thể nào là không có. Chỉ có những người nào không có tí hiểu biết gì về bóng đá thì mới có thể cười Biên Cương. "Ai có giỏi thì đăng ký mà làm bình luận viên thay cho Biên Cương đi và ai không có hiểu biết gì về bóng đá thì đừng có chém gió", độc giả Nguyễn Quốc Quân nhấn mạnh.
    Trên các diễn đàn, mạng xã hội, nhiều thành viên cho rằng, dù Tạ Biên Cương không bình luận những trận đấu gần đây nhưng những người thay thế vị bình luận viên này còn "tệ" hơn. Thành viên Nguyễn Thành Đạt trên Fan Page "Hội những người phát cuồng Tạ Biên Cương và đồng nghiệp" cảm thấy nhớ Tạ Biên Cương và "khéo phải lập Fan Page mới để mời anh Cương trở lại” vì nghe 2 bình luận viên mới còn "khủng khiếp" hơn.
    Cùng quan điểm, thành viên Vankhoalam cho rằng bình luận viên trận đấu "Anh - Thụy Điển" thật kinh khủng và "thà để Tạ Biên Cương bình luận trận đấu còn nhiều cảm xúc, nhiệt huyết hơn".
    Một số bức ảnh "chế" của cư dân mạng liên quan đến bình luận viên Tạ Biên Cương.
    [IMG]
    [IMG]
    [IMG]
    [IMG]
  2. noothink Trung úy

    xem lâu rồi :trom:
  3. sellhang121 Thượng tá

    Chưa xem :trom:
  4. noothink Trung úy

    thế xem đi :va:
  5. sellhang121 Thượng tá

    Tớ ứ xem :dam:
  6. noothink Trung úy

    tớ :he:
  7. sellhang121 Thượng tá

    Có sao à :think:
  8. lulalula Trung tá

    Tạ Biên Cương thực sự là giọng hay nhưng mà éo có tý kiến thức nào về bóng đá cả, cả trận toàn đưa tin lá cải nhảm sh!t từ mấy trang web bóng đá vào. Xem highlight trận Bồ-Hà Lan thì lần éo nào Bồ có bóng anh Cương cũng hô Ronaldo, Ronalo. Trong khi quả Coẽntrao sút lù lù ra đấy anh lại bảo Olivera.:vocam: Người ta thích nghe Quang Huy, Quang Tùng vì mấy bác này kiến thức bóng đá đầy mình, hôm nọ em bắt đc sop trận Ukraina-Thụy Điển của VTC3 có Quang Huy với chú nào chuyên bóng Nga bình luận nghe thích vãi, còn được nghe về lịch sử bóng đá Nga thời hoàng kim nữa. Chứ đảm bảo ông TBC đéo biết tên của HLV Ukraina chứ đừng nói biết ông ấy là tuyển thủ Liên Xô đoạt quả bóng vàng :vocam: Nói chung là giờ 1 là xem VTC, 2 là xem kênh nước ngoài. Ông nào bênh TBC thì là dạng xem bóng đá giết thời gian, được 10ph là ngủ mẹ mất :vocam:
    hoapro and ngocsplendora like this.
  9. Minwoo2412 Đại tá

    thôi thì xem kịch câm :hehe:
  10. ßin Thượng tá

    mình mở vtv2,3 xem. trận nào bình luận chán thì mở wa HTV7,9 xem cũng bl hay phết :think:
  11. ßin Thượng tá

    xem bóng đá mà ko có bình luận cũng như xem xxx ko tiếng :don:
  12. Minwoo2412 Đại tá

    ko có thì phải tự khắc phục chứ :dim:
  13. ET Trung tướng

    Xem VTC thì hay hơn hẳn, cơ mà ko có thì vẫn xem đc, thi thoảng có vài câu buồn cười giải trí, giữa hiệp thì toàn phải tắt tivi tkiệm điện :siu:
    hoapro thích bài này.
  14. Naruto Đại tá

    Vẫn thích Tạ Biên Cương bình luận :heo: Vừa xem bóng vừa nghe hài :heo:
    SanGreal and hoapro like this.
  15. nemo88 Thiếu tá

    Đúng là TBC bình luận nhiều câu như shit nhưng vẫn thích nghe ông này BL nhất trên VTV. Nghe mấy cha khác bình luận nhạt vãi. Bình luận mà nói lý nha lý nhí nghe đéo rõ gì cả
  16. nemo88 Thiếu tá

    Đíu hiểu sao giờ lại thêm cái trò hỏi khách mời chứ. Đang xem các tình huống tiếp theo mà lại phải nghe các ông ý nói các tình huống trước. Để hết giờ tha hồ mà hỏi và nói có phải hay hơn không? :vocam: